Mạnh Quân – CEO Phụ Trách Chính 8kbet

Thông Tin Cơ Bản

Họ tên: Hoàng Mạnh Quân

Quê quán: 75/203 Trần Thái Tông, TP. Nam Định, Nam Định, Việt Nam.

Trung học: THPT Nguyễn Khuyến, Nguyễn Du, TP. Nam Định, Nam Định, Việt Nam.

Đại học: Đại học Công Nghiệp Hà Nội.

Cung: Xử Nữ

Ngày sinh: 25/08/1999.

Mạnh Quân
Mạnh Quân

Tiểu sử cá nhân mạnh quân

Mạnh Quân – tôi đã là một được sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh ở Nam Định. Bố mẹ đã đặt niềm tin và hi vọng vào tôi rất nhiều để có thể theo đuổi được ước mơ của mình. Nhìn chung, nhờ vào nỗ lực của bản thân mình mà tôi đã thật sự trở thành nhân viên chính thức của 8kbet.

Sự thay đổi

Nhìn chung, Mạnh Quân đã làm rất tốt hầu hết các công việc của mình trước khi trở thành một trong các nhân viên chủ chốt trong dự án của thương hiệu 8kbet. Với hi vọng, tất cả các thông tin mà chúng tôi mang đến trên kênh 8kbet. Nó sẽ có thể giúp cho người chơi rất nhiều, trong việc có thể trở thành các cược thủ với kinh nghiệm dày dặn.

Hiện tại, nhờ vào kênh chính thức 8kbet, tôi đã và đang là mang đến cho các người chơi khá nhiều đến các thông tin cần thiết thông qua các bài viết trên trang. Mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng vào các thông tin trên đó. Vì hầu như các thông tin đó đều được chúng tôi sưu tầm, ghi nhận lại và phát triển lên. Cho nên các người chơi không phải lo lắng quá nhiều thông tin bị sai lầm nhé.